เกมยิงปลา อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจต้องลอง

เกมยิงปลา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมสล็อตเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ ได้เรื่อยๆ หากคุณสนใจอยากลองเล่นคุณมาถูกทางแล้วเพราะว่าในบทความนี้จะบอกทุกอย่างที่เกี่ยวกับเกมยิงปลาให้คุณได้รู้เอง

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาคืออะไรและเล่นอย่างไร

หากให้จัดหมวดหมู่ของเกมยิงปลานั้น เกมชนิดนี้ก็คงอยู่ในหมวดเกมยิงปืนเพียงแต่ว่ากระสุนปืนที่เราใช้นั้นเป็นเงินเดิมพันของเรานั้นเอง ดังนั้นก่อนที่เราจะยิงปืนออกไปแต่ละนัดเราควรที่จะต้องไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนอย่ายิงทิ้งขว้าง

วิธีการเล่น

การเล่นเกมนี้ก็ไม่ยากเลยเราแค่ต้องยิงปลาให้ตาย เมื่อปลาตายเราก็จะได้เงินจากปลาตัวนั้นๆ ซึ่งปลาแต่ละตัวก็จะให้จำนวนเงินที่ต่างกันออกไปและความอึดของปลาก็ต่างกันออกไปเช่นกัน ยิ่งปลาตัวไหนอึดเท่าไรก็ยิ่งให้เงินเรามากเท่านั้น นอกจากปลาปกติที่ว่ายไปว่ายมาแล้วในเกมก็ยังมีปลาอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่าปลาไอเท็มอีกด้วย ซึ่งปลาจำพวกนี้หากเราจัดการกับมันได้ก็จะทำให้เกิดเอฟเฟคกับเกมขึ้นอาทิเช่น ระเบิดที่จะทำให้ปลาที่อยู่ในบริเวณใกล้ๆได้รับความเสียหายไปด้วย น้ำแข็งทำให้ปลาที่โดนว่ายน้ำได้ช้าลง และยังมีอีกมากมายหลายพลัง

ประเภทของปืน

ชื่อเกมก็บอกอยู่แล้ว ดังนั้นอาวุธหลักจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากปืนนั้นเอง ซึ่งปืนในเกมนี้ก็มีมากกว่าหนึ่งประเภทให้ได้เลือกใช้ได้แก่

  1. ปืนธรรมดา

เป็นปืนเริ่มต้นไม่ได้มีพลังพิเศษอะไร

  1. ปืนคู่

ปืนชนิดนี้จะยิงกระสุนออกมาทีเดียวสองนัดพร้อมกันช่วยสร้างดาเมจเพิ่มให้กับปลาที่โดนได้ (แต่เงินที่เสียไปก็เท่ากับสองเท่านะ)

  1. ปืนเลเซอร์

หากใช้ปืนนี้จะมีการล็อกเป้าให้ เราเพียงแค่กดยิงอย่างเดียวเท่านั้นไม่ต้องหันปืนด้วยตนเองเพราะระบบจะจัดการให้เรา รับรองเข้าทุกนัดแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับหวังว่าทุกคนคงจะรู้จักกับ เกมยิงปลา เพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อยนะครับสุดท้ายนี้ก็ขอให้เล่นเกมกันอย่างสนุกสนานขอให้ได้ขอให้โดนกันถ้วนหน้า

ทดลองเล่น slotxo เกมใหม่เล่นสนุก โบนัสฟรียิ่งเล่นยิ่งรวย